Tin tức


Mùa mưa thị trường máy lạnh vẫn tấp nập.


Mùa nắng nóng là thời gian cao điểm trong ngành lắp đặt máy lạnh, người tiêu dùng có xu hướng chọn mua máy lạnh vào mùa mưa để nhận những khuyến mãi và giá máy.

Xem thêm bài viết:

Mùa mưa có nên lắp máy lạnh không ?

Nguyên nhân và cách xử lý máy lạnh bị còn mùi hôi khó chịu.

Bước vào những tháng cuối năm, thị trường máy máy lạnh vẫn giữ không khí sôi động. Theo khảo sát tại một vài siêu thị điện máy phía Bắc, lượng người mua các mặt hàng máy lạnh nhiệt độ và sản phẩm ngành hàng điện lạnh có xu hướng tăng trở lại.

Hưởng nhiều ưu đãi khi mua máy lạnh

Hưởng nhiều ưu đãi khi mua máy lạnh

Theo đánh giá Máy Lạnh Giá Sỉ 24h , đây là lúc thích hợp để chọn mua một chiếc máy lạnh vì nhu cầu thị trường không cao, nhiều cửa hàng chững vốn nên tung ra nhiều gói khuyến mãi, giảm giá để kích cầu.

 

Trái lại, vào mùa nóng cao điểm, các mặt hàng đều tăng giá từ 500.000 đến 2 triệu đồng. Vì vậy, khi mua máy lạnh vào mùa mưa, người dùng có thể tiết kiệm chi phí 7-30%. Giá cả của máy máy lạnh ít biến động hơn, đem đến lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. Chỉ với mức giá 6-8 triệu đồng, các hộ gia đình có thể sở hữu nhiều dòng máy uy tín.

Sưởi ấm hiệu quả an toàn

Các loại đèn sưởi, quạt sưởi chỉ hữu dụng trong mùa đông. Bên cạnh đó, điểm chung của các thiết bị này là giá rẻ nhưng tuổi thọ thấp, khi hỏng rất khó sửa chữa. Các loại máy sưởi hoạt động trên nguyên lý đốt nóng không khí trực tiếp gây thiếu oxy, làm khô da và kém an toàn khi không sử dụng đúng cách.

 

Máy máy lạnh 2 chiều dường như khắc phục được hầu hết các nhược điểm trên nhờ nguyên lý làm ấm (mát) qua dàn trao đổi nhiệt nên không khí tỏa đều khắp phòng, không gây nóng đột ngột, hại da hoặc nguy cơ cháy, bỏng.

 

Dịch vụ đa dạng, chu đáo

Đến các cửa hàng điện máy, siêu thị để sắm máy máy lạnh trong mùa mưa, người dùng được tư vấn và hưởng nhiều dịch vụ hơn. Mùa hè, người dùng không thể yêu cầu lắp đặt thiết bị bất cứ lúc nào, thậm chí phải chờ đợi vài ngày đến nửa tháng.

 

Có trường hợp, các gia đình phải chấp nhận thi công đêm do đại lý, cửa hàng không đủ thợ. Chưa kể đến rủi ro về thi công ẩu, quên dụng cụ, trục trặc không được đáp ứng, sửa chữa.

Đây là thời điểm người mua được tư vấn và hưởng nhiều dịch vụ đi kèm.

Đây là thời điểm người mua được tư vấn và hưởng nhiều dịch vụ đi kèm.

Công nghệ tân tiến tích hợp

Mức độ ô nhiễm của bầu không khí là một trong những động lực thúc đẩy nhà cung cấp giới thiệu các công nghệ lọc sạch không khí tích hợp cùng máy máy lạnh, tiết kiệm khoản tiền đầu tư vào một thiết bị khác.

 

Một trong những hãng đạt đến tiến bộ trong công nghệ lọc không khí là Panasonic. Tích hợp công nghệ nanoe-G giúp loại bỏ và vô hiệu hóa tới 99% vi khuẩn, virus trong không khí giúp không gian sống luôn trong lành. Đặc biệt, chế độ lọc không khí nanoe-G có khả năng hoạt động độc lập như một máy lọc không khí trong phòng.

 

Ngoài ra, dòng máy tân tiến nhất của Máy Lạnh Panasonic SKY Series còn được trang bị thêm cảm biến bụi Dust Sensor. Cảm biến này tự động kích hoạt chế độ nanoe-G ngay khi đo được hàm lượng bụi bẩn trong không khí ở mức cao, đảm bảo bầu không khí luôn được duy trì ở mức an toàn, trong lành.


Tắt Quảng Cáo [X]

CHUYÊN CUNG CẤP MÁY LẠNH MỚI GIÁ SỈ !!!

 (028)38.302.078 - 0918 75 74 70

 (028)38.302.079 - 0903 75 74 70